CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI " CHUNG MỘT MÁI TRƯỜNG" CHÚC CÁC BẠN MẠNH KHỎE,VUI VẺ VÀ HẠNH PHÚC.

Thứ Năm, 27 tháng 6, 2013

CALIFORNIA-THANH GIUSE MEETING

Blog CHUNG MỘT MÁI TRƯỜNG vừa nhận được một số hình ảnh các bạn từ phương xa gởi về.Những hình ảnh các bạn xem dưới đây gồm có gia đình Lâm Thị Phượng,gia đình Nguyễn Thị Nam Hương và gia đìnhNguyễn Thị Can trong một lần đi dự tiệc cưới chung và một cuộc họp mặt đầy thú vị trong Ngày Sinh Nhật Lâm Thị Phượng.Chúng ta sẽ được nhìn thấy lại Thầy Đoàn Ngọc Đa kính mến.
 Nguyễn Thị Can-Lâm Thị Phượng-Nguyễn Thị Nam Hương
 Lâm Thị Phượng và phu quân


Nguyễn Thị Nam Hương-Lâm Thị Phượng

 Nguyễn Thị Nam Hương-Nguyễn Thị Can
 Nguyễn Thị Can-Lâm Thị Phượng


Nguyễn Thị Nam Hương-Lâm Thị Phượng cùng với Tony Tran ( con trai của Nguyễn Thị Can )

 Cùng với Thầy Đoàn Ngọc Đa
 HAPPY BIRTHDAY TO YOU

 Thầy Đoàn Ngọc Đa và trò Nguyễn Thị Can

 Bạn Vũ Viết Toan đang bắt tay Thầy Đoàn Ngọc Đa


Vũ Viết Toan-vợ chồng Nam Hương-Lâm Thị Phượng
 Huân-Can-Toan và phu quân của Nam Hương
Bạn Huân
Bạn Vũ Viết Toan

 Nguyễn Thị Can cùng với chị Phúc ( chị của Lâm Thị Phượng )
Nguyệt-Phúc-Hương-Hoa-Phượng-Can-Dung
Quá đẹp !

Xem tất cả hình tại ĐÂY ( click vào chử ĐÂY )
Xem trên Youtube tại ĐÂY
* Cám ơn bạn Phượng,bạn Can đã gởi về những tấm ảnh quý giá này.Và bạn Nguyễn Thị Can đã viết như sau:
" Chúng ta luôn đánh mất những gì bên cạnh mà không hay biết. Ngày xưa còn nhỏ, không hiểu chuyện, có khi còn giận nhau vì ba việc chẳng đáng giận. Bây giờ già rồi lại thấy tiếc. Sao lúc ấy chúng ta lại không tốt với nhau hơn. Cũng may còn bạn Hữu Phước, Phước đã vượt qua mọi khó khăn và thách đố để sáng lập ra C.M.M.T., một website đầy đủ và hữu dụng, quan trọng là nơi giúp chúng ta có thể lại gần nhau hơn dù là hữu hình hay vô hình. Nếu có cơ hội thì găp mặt nhau càng tốt. Giả như không gặp nhau được, thì chúng ta vẫn có thể nhìn thấy nhau bằng con tim trong sáng qua mạng lưới hoàn cầu C.M.M.T. Lại nữa, C.M.M.T. đã và đang cống hiến chúng ta những niềm vui thật đáng kể, không thể thiếu trong lúc < Bóng ngả về chiều > hay < Sáu chục độ tà dương > cũng giống nhau. Từ khi phát hiện ra C.M.M.T. Can luôn có cảm giác gần gũi với các bạn hơn. Một điều thú vị nữa là. Can vẫn nghĩ rằng chúng ta còn trẻ lắm. Tất cả những khuôn mặt cũ càng ngày càng hiện ra thay vì càng ngày càng xa vắng. Trăm ngàn lần cám ơn bạn Hữu Phước và Kim Hà nhé. Ngưỡng mộ Kim Hà có một phu quân rất tài giỏi. Không có gì có thể làm khó được anh ta, khéo ngoại giao và làm việc với tấm lòng đầy nhiệt huyết. Kính chúc các thầy cô đang hiện diện khắp Năm Châu luôn dồi dào sức khoẻ là điều mà chúng em mong nhất. Các thầy cô trong lòng của chúng em < Một ngày là thầy thì suốt đời vẫn là thầy > Thân chúc các bạn dù đang ở đâu trên thế giới có một cuộc sống an lành và hạnh phúc. Đặc biệt là Chúc Lâm Thị Phượng ( út Phượng ) một SINH NHẬT MỸ MÃN.......Ô! Cuộc đời vẫn đẹp sao......"

* Xin cảm ơn lời động viên quý giá này ( Blogger Phuoc Luong Huu )
Chiều nay mà " zô " một tấm thì bay qua bển tổ chức CALIFORNIA-THANH GIUSE MEETING-tập 2 liền ! ( phuocluonghuu )

2 nhận xét:

NGUYỄN THỊ CAN nói...

Chúng ta luôn đánh mất những gì bên cạnh mà không hay biết. Ngày xưa còn nhỏ, không hiểu chuyện, có khi còn giận nhau vì ba việc chẳng đáng giận. Bây giờ già rồi lại thấy tiếc. Sao lúc ấy chúng ta lại không tốt với nhau hơn. Cũng may còn bạn Hữu Phước, Phước đã vượt qua mọi khó khăn và thách đố để sáng lập ra C.M.M.T., một website đầy đủ và hữu dụng, quan trọng là nơi giúp chúng ta có thể lại gần nhau hơn dù là hữu hình hay vô hình. Nếu có cơ hội thì găp mặt nhau càng tốt. Giả như không gặp nhau được, thì chúng ta vẫn có thể nhìn thấy nhau bằng con tim trong sáng qua mạng lưới hoàn cầu C.M.M.T. Lại nữa, C.M.M.T. đã và đang cống hiến chúng ta những niềm vui thật đáng kể, không thể thiếu trong lúc < Bóng ngả về chiều > hay < Sáu chục độ tà dương > cũng giống nhau. Từ khi phát hiện ra C.M.M.T. Can luôn có cảm giác gần gũi với các bạn hơn. Một điều thú vị nữa là. Can vẫn nghĩ rằng chúng ta còn trẻ lắm. Tất cả những khuôn mặt cũ càng ngày càng hiện ra thay vì càng ngày càng xa vắng. Trăm ngàn lần cám ơn bạn Hữu Phước và Kim Hà nhé. Ngưỡng mộ Kim Hà có một phu quân rất tài giỏi. Không có gì có thể làm khó được anh ta, khéo ngoại giao và làm việc với tấm lòng đầy nhiệt huyết. Kính chúc các thầy cô đang hiện diện khắp Năm Châu luôn dồi dào sức khoẻ là điều mà chúng em mong nhất. Các thầy cô trong lòng của chúng em < Một ngày là thầy thì suốt đời vẫn là thầy > Thân chúc các bạn dù đang ở đâu trên thế giới có một cuộc sống an lành và hạnh phúc. Đặc biệt là Chúc Lâm Thị Phượng ( út Phượng ) một SINH NHẬT MỸ MÃN.......Ô! Cuộc đời vẫn đẹp sao......

Trần Yến nói...

Dù xa nhau cả Đại Dương _Cách nhau cả nửa vòng trái đất,nhưng mình cảm thấy thật gần gũi đâu đây bởi những lời rất thân thương,rất nồng ấm trong bài viết của Can.Đã thay lời muốn nói lên hết những tâm tư,tình cảm của Bạn bè.
Cám ơn Can nhiều.Chúc Can tươi trẻ,sức khỏe,hạnh phúc.